TẬP HUẤN CHUYÊN ĐỀ "ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC TIÊN TIẾN VÀO XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC LỚP HỌC VÀ TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CHO TRẺ MẦM NON"
Thực hiện theo Kế hoạch số 892/KH-PGDĐT ngày 25/7/2022 của Phòng GDĐT Ba Vì về việc tập huấn chuyên đề "Ứng dụng phương pháp dạy học tiên tiến vào xây dựng môi trường giáo dục lớp học và tổ chức hoạt động cho trẻ mầm non", ngày 12/8/2022 Phòng GDĐT Ba Vì đã tổ chức chuyên đề "Ứng dụng phương pháp dạy học tiên tiến vào xây dựng môi trường giáo dục lớp học và tổ chức hoạt động cho trẻ mầm non" dưới sự hướng dẫn của Giảng viên Lại Thị Yến Ngọc - Trường Đại học Giáo dục.
Giảng viên: Lại Thị Yến Ngọc - Trưởng Bộ môn Giáo dục mầm non - Trường Đại học Giáo dục
Điểm cầu trực tiếp tại Phòng GDĐT Ba Vì có sự góp mặt của các đồng chí Lãnh đạo, Chuyên viên, Cán bộ Phòng GDĐT cùng với Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và 1 số giáo viên cốt cán của các nhà trường.
Điểm cầu trực tuyến tại các nhà trường có sự tham gia của 100% giáo viên trong các Nhà trường.
Tại buổi tập huấn CBQLcũng như GV các trường đều nhận thấy rằng việc áp dụng các phương pháp dạy học tiên tiến vào hoạt động giáo dục cho trẻ mầm non giúp trẻ phát triển toàn diện, đạt yêu cầu độ tuổi, có các kỹ năng xã hội tốt, nhanh nhẹn, tự tin, mạnh dạn trong giao tiếp ứng xử, chủ động tìm kiếm thông tin, ham học hỏi và được chuẩn bị hành trang cần thiết để sẵn sàng bước vào các cấp học tiếp theo, có đủ yếu tố để trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.
Cũng tại Hội nghị, CBQL và GV các nhà trường có thêm cơ hội để giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động giáo dục trong các trường, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của ngành và đáp ứng yêu cầu đổi mới, phát triển nền GDĐT của huyện Ba Vì.
Dưới đây là một số hình ảnh diễn trong Hội nghị: