Trường MN Vân Hòa A

Thursday, 02/02/2023|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường Mầm Non Vân Hòa A
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị trực tuyến Tổng kết năm học 2016- 2017 cấp học Tiểu học

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Xuân Tiến - Phó Giám đốc Sở; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD phổ thông, các đồng chí đại diện các Phòng, Ban của Sở GD&ĐT Hà Nội

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Xuân Tiến - Phó Giám đốc Sở; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD phổ thông, các đồng chí đại diện các Phòng, Ban của Sở GD&ĐT Hà Nội. Cùng dự Hội nghị tại các điểm cầu có lãnh đạo, chuyên viên các Phòng GD&ĐT; đại diện BGH các trường Tiểu học thuộc các quận, huyện trên địa bàn Thành phố.
Về phía điểm cầu Ba Vì có đồng chí Lê Ngọc Tôn - HUV - Trưởng phòng GD&ĐT; các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên tổ Tiểu học, lãnh đạo các trường Tiểu học và PTCS trong toàn huyện.
Dc Ton
Đ/c Lê Ngọc Tôn - Trưởng phòng GD&ĐT - Chủ trì tại điểm cầu Ba Vì
Dc Huong
Hội nghị nghe báo cáo tổng kết năm học 2016-2017 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2017-2018
Sau khi nghe đồng chí Hoàng Thị Minh Hương – P. Trưởng phòng GDPT trình bày báo cáo tổng kết năm học 2016 - 2017, có nhiều ý kiến phát biểu tham luận từ phía các điểm cầu được gửi tới Hội nghị. Các ý kiến đa phần đồng tình với nội dung bản báo cáo, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà ngành GD&ĐT Hà Nội nói chung và của cấp học Tiểu học nói riêng đã đạt được trong năm học vừa qua. Các ý kiến tham luận đa số tập trung vào các vấn đề đang được ngành giáo dục và dư luận quan tâm như: vấn đề vận dụng hiệu quả các phương pháp dạy học mới, việc triển khai phù hợp mô hình trường học mới (VNEN), các giải pháp nâng cao hiệu quả giáo dục bằng việc dạy thực chất và đánh giá thực chất. Bên cạnh đó, một số ý kiến phản ánh những khó khăn gặp phải từ phía các nhà trường về các lĩnh vực như: đầu tư kinh phí cho công tác xây dựng trường CQG, việc thu chi kinh phí trong dạy học buổi 2, cần có hướng dẫn cụ thể hơn trong thực hiện công tác bán trú, số lượng học sinh vào lớp Một tại một số quận nội thành tăng đột biến (Hoàng Mai) hay ý kiến về các giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả mô hình trường học mới (Ba Vì),…
dc Tien
Đ/c Phạm Xuân Tiến - P. Giám đốc Sở GD phát biểu tại hội nghị
Tiếp thu các ý kiến tham luận tại Hội nghị, đồng chí Phạm Xuân Tiến - Phó Giám đốc Sở đã giải đáp những băn khoăn đồng thời nêu lên một số giải pháp, những nhiệm vụ cần thiết nhằm thực hiện hiệu quả công tác giáo dục trong năm học mới 2017 – 2018 như: Tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, tập trung nâng cao chất lượng đội ngũ CBQL và giáo viên, quan tâm thực chất tới chất lượng giáo dục. Đồng chí nhấn mạnh: Làm tốt công tác phòng chống dịch sốt xuất huyết trên địa bàn; quan tâm hơn nữa công tác truyền thông, tăng cường ứng dụng hiệu quả CNTT trong quản lý và dạy học; đặc biệt cần trú trọng xây dựng các nhà trường thực sự DÂN CHỦ - AN TOÀN - THÂN THIỆN.

 


Tác giả: Nguyễn Anh Tuấn_PGD Ba Vì
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Hôm qua : 168
Tháng 02 : 187
Tháng trước : 2.441
Năm 2023 : 2.628
Năm trước : 52.784
Tổng số : 78.525